Thống Kê Truy Cập
Đang Online: 6
Trong ngày: 5
Tổng: 0
Thông Tin

Nội Thất Căn Hộ

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ..

Công ty Nam Tiến Phát trân trọng đem về cho quí vị những mẫu, nội thất sang trọng và thẩm mỹ cao, mang đến không gian sống mới mẽ trẻ trung nhất…. 

1. Lựa chọn màu sắc:  Gam màu cơ bản của nội thất dựa trên sở thích màu phòng thủy của chủ đầu tư thiết kế sẽ   điều chỉnh sao cho hợp lý nhất để mang lại sự hài hòa về màu sắc với không gian nhất, chứ không rập khun hay máy móc..
 

2. Hệ thống đèn chiếu sáng

* Ánh sáng trực tiếp

- Ánh sáng trực tiếp là ánh sáng đi thẳng từ nguồn sáng đến môi trường, chủ thể cần chiếu sáng. Ánh sáng trực tiếp có cường độ mạnh, tạo nên bóng đổ rõ sắc nét. Trong công trình kiến trúc, ánh sáng đi qua cửa kính trong suốt cũng được coi là ánh sáng trực tiếp.

* Ánh sáng gián tiếp

- Ánh sáng gián tiếp hay còn gọi là ánh sáng phân tán là ánh sáng được khuếch tán qua một môi trường khác như đám mây, tấm rèm. Một loại khác của ánh sáng gián tiếp là ánh sáng phản chiếu, loại ánh sáng được chiếu vào bề mặt rồi phản chiếu đến chủ thể. Sự phản chiếu bề mặt này có thể xảy ra nhiều lần trên các bề mặt khác nhau. Ánh sáng gián tiếp đều và dịu, thường không rõ bóng đổ.

3. Thiết kế kệ, tủ bài trí:          

chúng tôi sẽ có đội ngũ khảo sát chi tiết nhất để thiết kế và bài trí tủ kệ cho hợp với không gian, tránh tình trạng hao hụt cho chủ đầu tư, hơn nữa chúng tối còn tính dược diện tích căn phòng cần làm những đồ gì ở đâu cho nó thích hợp.

4. Lắp đặt nội thất

chúng tôi có đội ngũ lắp đặt nội thất lâu năm trong nghề với sự nhanh nhẹn linh hoạt sẽ rút ngắn thời gian của khách trong thời gian ngắn nhất có thể song song cũng tạo sự tin tưởng cho khách về chất lượng cũng như dịch vụ

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội

- Khảo sát hiện trạng.

- Nghiên cứu nhu cầu và đặc điểm của đối tượng sử dụng

- Thiết kế công năng sử dụng.

- Tìm phong cách chủ đạo.

- Thiết kế màu sắc, vật liệu.

- Thiết kế, lựa chọn trang thiết bị.

- Giám sát thi công.

Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì người thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó. Những yếu tố cần có để thành công với nghề chính là:

- Khiếu thẫm mỹ cao.

- Khả năng quan sát và sáng tạo.

- “Sành điệu” - nắm bắt được xu hướng mới, chất liệu mới.

- Kỹ năng làm việc cộng tác, giao tiếp và phối hợp với nhiều ngành nghề khác: kiến trúc sư công trình, nhà cung cấp vật liệu, đội ngũ thi công…

Làm đẹp không gian sống

Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thiết kế không gian sống thì nội dung mà người làm thiết kế cần quan tâm nhất chính là con người sống trong không gian đó. Nghệ thuật thiết kế không có chuẩn mực, do đó người làm thiết kế nội thất cần thấu hiểu được tâm lý của người sống trong không gian mình thiết kế để có cách tiếp cận gần hơn với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, từ đó lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp.