Thống Kê Truy Cập
Đang Online: 6
Trong ngày: 5
Tổng: 0
Thông Tin

CHỮ NỖI ĐÈN PHÁT SÁNG

CHỮ MICA UỐN NỔI CÓ ĐÈN

Ngày nay nhu cầu của việc quảng bá cửa hàng hay doanh nghiệp bằng nhiều hình thức nhưng phương án quảng cáo tốt vẫn là làm biển quảng cáo nổi bật để cho cửa hàng hay doanh nghiệp được nhiều người biết đến, với nhiều hình thức quảng cáo với hiện nay quảng cáo chữ nổi đèn led vẫn được đánh giá là một trong những loạt biển hiệu ưa dùng nhất thời nay, nó có thế quảng cáo cả ngày và đên tạo ấn tượng với nhiều màu sắc về đêm và không mất đi tính thẩm mỹ vào ban ngày...

Một số mẫu bảng hiệu chữ nỗi phát sáng đã làm trên địa bàn TP.HCM

Chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo chữ mica nổi đẹp theo yêu cầu tại TPHCM, sản phẩm được thiết kế dựa trên chất liệu Mica chữ nổi có đèn âm bản, đây là loại hình quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay, biển tạo sự chú ý lớn tới khách hàng bởi sự nổi bật của nó, nhất là vào ban đêm.

Đây là một sản phẩm còn khá là mới, vì vậy tiềm năng khai thác còn rất phong phú cũng như sự mới lạ độc đáo của nó đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Bề mặt của loại biển này được làm từ những mặt chữ mica đã trải qua công nghệ hút nhiệt. Viền chữ rất đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng có thể tùy chọn như : kim loại, nhựa nhôm...Ngay cả phần nền biển, khách hàng cũng có lựa chọn rất đa dạng : Mica, Alu, tôn sơn tĩnh điện, kính cường lực hoặc thậm chí là bắt thẳng lên tường, lên khung kim loại treo đỡ...
Điểm mạnh nhất của sản phẩm này là việc tạo được hiệu ứng thị giác vô cùng độc đáo trong mắt khách hàng khi nhìn vào tấm biển hiệu của bạn nhờ những conchữ hút nổi. Thường thì loại biển này cho người nhìn một cảm giác gì đó rất trẻ trung, tươi mới, năng động nên đối tượng khách hàng ưa chuộng nó thường là các cửa hàng cửa hiệu, showroom, nhà hàng...Và để thu hút được nhiều khách hàng đến với cửa hàng của các bạn thì một tấm biển hiệu đẹp , chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Thi Công Biển Chữ Mica Hút Nổi

Với kinh nghiệm và sáng tạo  trong lĩnh vực quảng cáo, sự uy tín và chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với NAM TIẾN PHÁT. Mỗi sản phẩm đều được hoàn thành bởi tâm huyết và sự tập trung cao độ trong công việc bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. MICA vốn là một chất liệu rất dễ gia công, nhưng để có được sản phẩm đầu ra với phẩm chất tốt nhất, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng thì kinh nghiệm cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ là yếu tố cốt yếu mà chúng tôi đã và đang duy trì từ những ngày đầu hoạt động. Xây dựng hình ảnh thương hiệu luôn là quá trình quan trọng để khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường. Là một nhà quản lý sáng suốt, bạn hãy chú ý đến quá trình này để có thể gặt hái được nhiều thành công nhất.